16.04.2018

Nhân viên content marketing

Trường Đào tạo Thực tế Kiyosaki là đơn vị hoạt động với định hướng giúp nâng cao năng lực của mỗi cá nhân, tổ chức thông qua việc mang đến những Khoá học kỹ năng mềm chất lượng, mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.
Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, chúng tôi đang cần tuyển nhân sự ở vị trí nhân viên Content Marketing Full time/ Part time
12.04.2018

Nhân viên Marketing

Đội ngũ Kyosaki đang cần tìm kiếm các bạn trẻ tài năng trong lĩnh vực marketing. Nộp hồ sơ ngay để gia nhập cùng team Kiyosaki.
28.03.2018

WORKSHOP: "TỪ GIẢNG ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG SỞ"

Workshop: “Từ giảng đường đến công sở” mong muốn được tổ chức để mang đến cho các bạn sinh viên những suy nghĩ và cái nhìn đúng đắn hơn về môi trường làm việc, về sự chuẩn bị cần thiết khi ra trường.
28.03.2018

Tuyển dụng biên tập viên

Nhằm xây dựng đội ngũ chăm sóc nội dung cho website cũng như các kênh tuyền thông khác, Kiyosaki mong muốn tìm kiếm các bạn có đam mê và nhiệt huyết với nghề biên tập.
28.03.2018

Tuyển dụng đối tác viên

Kiyosaki đang tìm kiếm các bạn có khả năng giao tiếp, thuyết phục để phát triển số lượng đối tác giảng viên cho các khóa học trên website.
07.08.2017

Tuyển dụng cộng tác viên tư vấn đào tạo

Nhằm xây dựng đội ngũ tư vấn viên phục vụ giải đáp thắc mắc của học viên, hỗ trợ và phát triển học viên. Trường Đào tạo Thực tế Kiyosaki thông báo tuyển dụng cộng tác viên tư vấn.
07.08.2017

Tuyển dụng video editor

Trường Đào Tạo Thực Tế Kiyosaki tạo cơ hội cho các bạn sinh viên mới ra trường hay các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực IT thiết kế video có được một công việc yêu thích. Nhanh chân nộp hồ sơ về Trường để sớm nhận được cơ hội ngàn vàng này nhé.

Bạn cần hỗ trợ ? hãy gọi ngay

Hotline hỗ trợ 24/7: 0768.320.247