ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
Chào mừng bạn đến với Kiyosaki.edu
Khi sử dụng dịch vụ trên web https://kiyosaki.edu.vn/, bạn vui lòng đọc kĩ Điều khoản và phải tuân thủ các Điều khoản này.

1. Quyền thay đổi nội dung Điều khoản
Kiyosaki có thể xem xét và thay thế, sửa đổi hoặc bỏ bớt đi một phần nào đó của các Điều khoản. Và Điều khoản sẽ có hiệu lực kể từ khi được đăng tải lên website của chúng tôi.

2. Bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản sử dụng
Khi đăng kí tài khoản trên trang website của Kiyosaki, bạn phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của mình. Đây là điều bắt buộc đối với người sử dụng tài khoản và ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ trên Kiyosaki. Vì vậy, nếu xảy ra bất cứ rủi ro hay mất mác gì, chúng tôi sẽ dựa trên những điều đó để làm căn cứ và trường hợp như vậy sẽ không được giải quyết.
Người sử dụng tài khoản  phải bảo mật thông tin về tài khoản đăng nhập và mật khẩu của mình. Người sử dụng tài khoản có trách nhiệm không để lộ mật khẩu cho đối tượng khác. Nếu có bất cứ phát sinh nào về vấn đề này, Kiyosaki sẽ không giải quyết cho bạn.

3. Chấp nhận quy định và điều kiện sử dụng dịch vụ
-Người sử dụng không được dùng bất cứ thiết bị, phần mềm, ứng dụng nào nhằm xâm nhập hoặc cố ý xâm nhập ảnh hưởng đến hoạt động của website. Không được phát tán nội dung của khóa học trên Kiyosaki dưới mọi hình thức. Nếu bị phát hiện tài khoản của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức và xử lý theo quy định của pháp luật.
-Không sử dụng chung tài khoản với người khác, kiyosaki sẽ lập tức xóa tài khoản của bạn khi phát hiện sai phạm.
-Không sử dụng website với các mục đích sau: truyền bá nội dung chống đối nhà nước, xâm phạm đến danh dự, phỉ báng, bôi nhọ người khác hoặc các hành vi vô văn hóa, mất trật tự khác.
-Không truyền bá thông tin cá nhân của bên thứ 3, nếu chưa được sự cho phép.
-Nghiêm cấm bất kì hành động nào vi phạm pháp luật trong các bộ luật tương ứng và chúng tôi cho rằng không thích hợp.
Bất kì thông tin tài khoản nào của người sử dụng đều sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ cho đối tượng nào khác. Ngoại trừ, trong trường hợp cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình thông tin.
Mọi hành vi sai phạm trên, Kiyosaki đều sẽ xóa tài khoản sử dụng của bạn và lấy thông tin từ tài khoản của người sử dụng giao cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.
 

Bạn cần hỗ trợ ? hãy gọi ngay

Hotline hỗ trợ 24/7: 0768.320.247