WORKSHOP: "TỪ GIẢNG ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG SỞ"

28.03.2018

WORKSHOP

TỪ GIẢNG ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG SỞ

❔Quãng đường từ giảng đường đến công sở, bạn phải chuẩn bị những gì❔

👉Đó là một câu hỏi mà không mấy ai có thể trả lời trọn vẹn, đặc biệt là những sinh viên đang còn ngồi trên giảng đường vì áp lực trước khi tốt nghiệp ra trường là rất lớn:

👉Doanh nghiệp đang cần gì ở mình?

👉Mình chọn nghề hay nghề chọn mình …

👉Có phải bạn cũng đang trăn trở về điều đó?!!!

Công việc thực tế chắc hẳn sẽ không giống như những gì bạn nghĩ. Vậy làm sao để xác lập mục tiêu, rèn luyện kĩ năng và duy trì động lực trên con đường mình đã chọn. Làm sao để sẵn sàng bước chân vào nghề với phong thái tự tin nhất!

Hãy để chúng tôi trả lời câu hỏi ấy giúp bạn. Workshop “Từ giảng đường đến công sở”

👌 Chia sẻ hàng ngàn kiến thức, kinh nghiệm tìm kiếm việc làm thiết thực từ các chuyên gia, doanh nhân trẻ.

👌 Trang bị giúp bạn tất cả những kĩ năng, phong thái cần có khi gia nhập vào môi trường công sở.

👌 Kết nối doanh nghiệp trực tiếp với bạn, tạo nhiều cơ hội việc làm thu hút, hấp dẫn.

👆 👆Chúng tôi đã sẵn sàng, còn bạn thì sao???

💟Hãy nhanh tay đăng kí tham gia workshop “Từ giảng đường đến công sở” để tự chuẩn bị hành trang cho mình trước khi vào đời, bạn nhé!!!

💟Mọi sự bắt đầu chưa bao giờ là muộn.

👉Link tham gia: https://goo.gl/aUNQVD

👉Thời gian: 07h ngày 30/3/2018

👉Địa điểm: Hội trường E, Trường Đại học Kinh tế_Đại học Đà Nẵng

#workshop