Thỏa thuận hợp tác

01.03.2018


Không có bất cứ sự cố gắng, nỗ lực thực sự nào lại không đem lại thành quả. Kiến thức và kinh nghiệm của bạn chỉ thực sự có giá trị khi bạn biết chia sẻ nó đến mọi người đang cần. Với thời điểm xã hội hiện tại có quá nhiều thứ đăng tải trên các phương tiện truyền thông vô tội vạ, không có kiểm duyệt, ăn cắp, sao chép bản quyền. Chúng ta cũng nên học cách trả tiền cho những gì chúng ta muốn có. Hiểu được điều đó, kiyosaki tự tin rằng sẽ tạo ra những giá trị đích thực và tốt đẹp, giúp mọi người và xã hội tiến bộ hơn.


1. Tại sao nên hợp tác với kiyo
-Trong các bài giảng khi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn của mình, bạn không chỉ đang hệ thống lại kiến thức sẵn có, lưu giữ kiến thức không bị mai mọt theo thời gian, nâng cao thêm những kĩ năng bên ngoài khác mà còn đồng nghĩa với việc bạn đang góp phần tạo nên những giá trị nhân văn tốt đẹp cho xã hội.
-Bạn có cơ hội chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình cho nhiều người nhiều lứa tuổi khác nhau nhưng có đam mê và sở thích giống bạn. Lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, truyền cảm hứng nghề nghiệp của mình thông qua một hình thức giảng dạy tiên tiến hơn phù hợp với sự phát triển của xã hội đang ưa chuộng mạng internet.
-Kiyosaki sẽ đem lại cho bạn cơ hội quảng bá hình ảnh, thương hiệu giảng dạy trên toàn quốc mà không tốn nhiều thời gian di chuyển, chi phí đi lại như giảng dạy trực tiếp.
-Áp dụng sự hỗ trợ từ thành quả của ngành công nghệ thông tin để cải tiến cách giảng dạy nhàm chán truyền thống, đem lại hiệu quả cho bài học.
-Chúng tôi hiểu rằng, kiến thức, kinh nghiệm của bạn luôn là những gì tâm đắc nhất trong suốt những năm hoạt động nghề nghiệp mà bạn muốn được truyền tải, chia sẻ đến những thế hệ mai sau. Vì vậy, chúng tôi sẽ là đơn vị đồng hành cùng bạn trên con đường tạo ra giá trị tốt đẹp đó.
-Ngoài những giá trị nhân văn đó, bạn sẽ còn được nhận những gì xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Đó là, đem về một khoản thu nhập từ  những khóa học online được tạo ra từ chính quá trình lao động trí tuệ của bản thân.
-Tham gia vào cộng đồng giảng viên, chuyên gia có kinh nghiệm và thành đạt của Kiyosaki.
                                                                                

2. Quy trình hợp tác
Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải để lại thông tin cho chúng tôi, sau đó sẽ có bộ phận của Kiyo liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất kể từ lúc bạn gửi thông tin.
Bước 2: Kiyosaki có hai hình thức hợp tác với giảng viên như sau:
- Đối với giảng viên muốn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm nhưng chưa có sẵn video bài học, giảng viên cần phải soạn bài học sẽ dạy dựa trên kiến thức mà bạn có, bạn muốn chia sẻ. Sau đó, Kiyosaki sẽ hỗ trợ tư vấn về mặt nội dung kịch bản,đơn vị quay, dựng phim xây dựng bài giảng online.
- Đối với giảng viên đã có sẵn video ( tự quay và dựng phim) bài học của mình (chưa đăng tải trên bất cứ phương tiện truyền thông hoặc đơn vị nào), muốn hợp tác với chúng tôi để tạo khóa học online và bán khóa học. Kiyosaki sẽ duyệt kịch bản của giảng viên.
Bước 4: Bạn chỉ cần xem lại thành quả và nhận lại nguồn thu nhập từ chính khóa học của mình.
                                                                                     
 4. Tiêu chí lựa chọn giảng viên/ đối tác :
1.Không giới hạn độ tuổi, giới tính, vùng miền.
2.Có kinh nghiệm hoạt động ở mảng chuyên môn chia sẻ tối thiểu 2 đến 3 năm.
3.Có thành tựu cụ thể liên quan đến lĩnh vực hoạt động.
4.Chuyên gia hoặc giảng viên có phương pháp giảng dạy mới, áp dụng hiệu quả  chưa có điều kiện để tạo khóa học online.
5.Ưu tiên giảng viên có sẵn học viên đang theo học và đã có tiếng nhiều năm trong nghề.
                              
Đăng ký giảng dạy
Bài viết nổi bật

Bạn cần hỗ trợ ? hãy gọi ngay

Hotline hỗ trợ 24/7: + 84 943 052 657